Báo Hoa Hậu

Future Clinic kết hợp với BDMS Wellness Clinic Thái Lan đưa khoa học sức khỏe lên tầm tiêu chuẩn quốc tế!

Baohoahau.net - Vừa qua, tại Bangkok (Thái Lan) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Future Clinic với BDMS Wellness Clinic Thái Lan trong mục tiêu trở thành một trung tâm chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật toàn diện.

Ông Raymond Chong, Tổng Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Chăm sóc Sức khỏe BDMS (bên trái) – Ông Mai Duy Bảo, Giám đốc điều hành Future Clinic (bên phải). 

Theo đó, Future Clinic sẽ cung cấp các dịch vụ điều trị tốt nhất cho người Việt Nam trên quan điểm Y học dự phòng (Preventive Medicine – một lĩnh vực y tế liên quan đến việc thực hiện các biện pháp để phòng bệnh) nhằm mang đến cho khách hàng một cuộc sống lâu dài, chất lượng và hạnh phúc hơn đúng như phương châm “Live longer, Healthier and Happier”. Tất cả các dịch vụ cung cấp tại BDMS Wellness Clinic kể cả điều trị vô sinh – được xem như là một vấn đề lớn trên thế giới và Đông Nam Á, đặc biệt là tại Thái Lan và Việt Nam, đều được thực hiện bởi đội ngũ các chuyên gia và bác sĩ từ khắp nơi trên thế giới với nền tảng công nghệ tiên tiến cùng những tiến bộ của y học hiện đại.

Chu trình thụ tinh nhân tạo Fertility Treatement Journey BDMS – FSCB. 

Trong bối cảnh nhận thức của cộng đồng về việc chăm sóc sức khoẻ ngày càng được nâng cao, cùng với tình trạng vô sinh đang gia tăng báo động trên toàn cầu, Future Clinic và BDMS Wellness Clinic cùng mạng lưới hoạt động đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ hướng tới mục tiêu chung nhằm đem lại một trải nghiệm y tế tuyệt vời để hỗ trợ cho người dân Việt Nam có thể sống một cuộc sống lâu dài, chất lượng và hạnh phúc, bởi vì chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của y học trong việc phòng ngừa bệnh và làm chậm quá trình lão hóa (Preventive & Regenerative Medicine), từ việc kiểm tra sức khỏe tổng quát cho đến việc tìm ra biện pháp phòng ngừa nhằm làm giảm nguy cơ mắc các bệnh có thể xảy ra trong tương lai, cũng như điều trị vô sinh đang được xem là một vấn đề lớn trên thế giới và Đông Nam Á, đặc biệt là tại Thái Lan và Việt Nam. Với công nghệ tiên tiến và những đổi mới trong lĩnh vực y học sinh sản, BDMS Wellness Clinic sẵn sàng phục vụ khách hàng từ Việt Nam và từ khắp nơi trên thế giới.

Ông Raymond Chong, Tổng Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Chăm sóc Sức khỏe BDMS, cho biết: “BDMS Wellness Clinic với cương vị là một trung tâm chăm sóc sức khỏe và phòng chống lão hóa rất vinh dự khi được hợp tác với Future Clinic, một trung tâm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. BDMS Wellness Clinic tin rằng các phương pháp phòng ngừa chính là chìa khóa cho một cuộc sống chất lượng và kéo dài tuổi thọ. Do đó, chúng tôi tập trung vào việc chăm sóc và kiểm tra tất cả các bộ phận của cơ thể một cách chi tiết đến mức độ di truyền và phân tử. Điều này cho phép chúng tôi dự đoán sức khỏe của bạn trong tương lai và thiết lập các định hướng để phòng ngừa cũng như cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng tiếp nhận điều trị các vấn đề vô sinh bởi đội ngũ các chuyên gia và bác sĩ có chuyên môn trong lĩnh vực y học sinh sản, các nhà khoa học làm việc tại phòng thí nghiệm chuyên về nuôi cấy phôi đạt tiêu chuẩn”.

Ông Raymond Chong – Tổng Giám đốc điều hành BDMS (bên trái), Mai Duy Bảo, Giám đốc điều hành Future Clinic (bên phải).

Ông Raymond Chong – Tổng Giám đốc điều hành BDMS (bên trái), Mai Duy Bảo, Giám đốc điều hành Future Clinic (bên phải)

Ông Mai Duy Bảo, Giám đốc điều hành Future Clinic tiết lộ rằng “Là một trung tâm y tế toàn diện tại Việt Nam, một phác đồ điều trị hiệu quả thực sự rất quan trọng, từ phòng ngừa cho đến điều trị và kể cả việc theo dõi kết quả. Sự hợp tác giữa Future Clinic và BDMS Wellness Clinic, một đối tác tiềm năng với mục tiêu chung trong việc cung cấp các dịch vụ và điều trị y tế tốt nhất sẽ giúp tạo ra một hiện tượng mới cho cộng đồng y tế Việt Nam và phát huy vai trò của việc chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện cho người dân Việt Nam bao gồm việc giải quyết các vấn đề vô sinh đang được xem là một vấn đề lớn trên toàn cầu. Từ số liệu thống kê hiện nay cho thấy 8% số cặp vợ chồng Việt Nam đang gặp phải vấn đề vô sinh cũng như tỷ lệ sinh thấp, chính vì vậy nhiệm vụ của chúng tôi là giải quyết vấn đề vô sinh cho người Việt Nam bằng việc hợp tác với BDMS Wellness Clinic vì nhận thấy đây là một đối tác có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện đặc biệt là điều trị vô sinh. Với sự hợp tác này, Future Clinic được coi như là một trung tâm tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn cho khách hàng Việt Nam muốn sử dụng dịch vụ y tế tại Thái Lan, sau đó sẽ phối hợp và chuyển tiếp các thông tin y tế cho đội ngũ chuyên gia và bác sĩ của BDMS Wellness Clinic, bao gồm cả việc đặt vé máy bay và đặt xe limousine đưa đón khi khách hàng đến điều trị tại Thái Lan”.

Bác sĩ Poonsak Waisaddee, Giám đốc Phòng Điều trị Vô sinh của BDMS Wellness Clinic

Bác sĩ Poonsak Waisaddee – Giám đốc Phòng Điều trị Vô sinh của BDMS Wellness Clinic (thứ hai bên trái) – Diễn viên Phạm Quỳnh Anh – Stylist Lê Minh Ngọc (áo trắng) – Siêu mẫu Bích Trâm (đầm trắng)

Bác sĩ Poonsak Waisaddee, Giám đốc Phòng Điều trị Vô sinh của BDMS Wellness Clinic, một chuyên gia về công nghệ trong lĩnh vực sinh sản và điều trị bệnh nhân vô sinh với hơn 30 năm kinh nghiệm có nhận xét rằng “Công nghệ hiện đại và những đổi mới trong y học sinh sản tạo cơ hội cho chúng ta lập một kế hoạch sinh con trong tương lai tốt hơn nhiều so với trước đây và khả năng thành công cũng cao hơn. Điều này khiến cho người phụ nữ có nhiều sự lựa chọn để có một đứa con khỏe mạnh vào thời điểm họ sẵn sàng và cần nhất. Họ có thể tự do lên kế hoạch cho cuộc sống trọn vẹn hơn và cho một cuộc sống gia đình hoàn thiện hơn trong tương lai”.

Giới thiệu về Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe: BDMS Wellness Clinic BDMS Wellness Clinic, trung tâm y tế toàn diện đầu tiên ở Châu Á – một trong các mạng lưới kinh doanh của Bangkok Dusit Medical Services (BDMS), là chủ sở hữu của 47 bệnh viện hàng đầu tại Thái Lan cung cấp các dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế theo quan điểm phòng ngừa chính là cách chăm sóc cơ thể tốt nhất bằng cách áp dụng khoa học và công nghệ tiên tiến để kiểm tra tổng quát cơ thể và định hướng một lối sống phù hợp nhằm phát triển sức khỏe thể chất và tinh thần. Ngoài ra, chúng tôi đã hợp tác với Mövenpick Hotels & Resort để cung cấp một khu nghỉ dưỡng sức khỏe 5 sao ở trung tâm Bangkok dưới tên Mövenpick BDMS Wellness Resort Bangkok – là một trung tâm chăm sóc sức khỏe quốc tế kết nối trực tiếp với BDMS Wellness Clinic, nơi khách hàng có thể trải nghiệm thư giãn và phục hồi với một chương trình chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa cùng các thiết bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Giới thiệu về Future Clinic: Future Clinic là trung tâm chăm sóc sức khỏe với tiêu chuẩn quốc tế được thành lập vào năm 2007 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam nhằm cung cấp các dịch vụ y tế toàn diện từ phòng ngừa, điều trị và phục hồi chức năng bởi các chuyên gia y tế trong các lĩnh vực khác nhau từ khắp nơi trên thế giới cùng đội ngũ nhân viên y tế có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn tốt. Với công nghệ y khoa tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, và đầy đủ tiện nghi, trung tâm chăm sóc sức khoẻ Future Clinic tập trung vào việc áp dụng công nghệ tế bào gốc trong chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bao gồm cả khoa học y sinh chuyên nghiên cứu về chống lão hóa, điều trị hormone, y học tái tạo và hoặc các phương pháp điều trị thay thế khác bên cạnh liệu pháp miễn dịch sử dụng chính hệ miễn dịch để ngăn ngừa ung thư và các liệu pháp làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.

Chia sẻ của khách mời tham dự sự kiện: Diễn viên Trương Quỳnh Anh: “Là một người đã làm mẹ, hơn ai hết Quỳnh Anh hiểu được cảm giác hạnh phúc như thế nào khi mình có một đứa con. Tuy nhiên không phải cặp vợ chồng nào cũng may mắn có thể có con một cách tự nhiên được, vậy thì IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) là một lựa chọn quá tuyệt vời cho những cặp đôi như vậy. Khi Quỳnh Anh đến tham dự sự kiện này, được tận mắt nhìn thấy quy trình công nghệ, cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, được trải nghiệm dịch vụ khách sạn tuyệt vời của BDMS Wellness Clinic, Quỳnh Anh cảm thấy đây sẽ là một lựa chọn rất hợp lý cho các cặp vợ chồng Việt Nam muốn sang Thái Lan làm thụ tinh trong ống nghiệm, vì thời gian di chuyển sang Thái Lan cũng rất nhanh vì Thái Lan rất gần Việt Nam, chi phí sinh hoạt cũng không quá chênh lệch, đặc biệt là trong quá trình khám bệnh còn được trải nghiệm và nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn của BDMS nữa thì quả là một điều tuyệt vời. Hiện tại con của Quỳnh Anh cũng đã lớn và bé cũng muốn có một đứa em, tuy nhiên vì công việc của Quỳnh Anh quá bận rộn nên không thể sinh con vào giai đoạn này được, Quỳnh Anh thì lại muốn có nhiều con nữa. Quỳnh Anh được biết là tại BDMS cũng có dịch vụ lưu trữ trứng, thật ra là Quỳnh Anh đã biết đến dịch vụ này lâu rồi nhưng khi qua đến đây thì Quỳnh Anh thực sự nghĩ đến việc là mình sẽ lưu trữ trứng lại để dành sau này khi nào cần sinh con thì mình dùng, vì vài năm nữa mình cũng đâu còn trẻ nữa”. Stylist Lê Minh Ngọc: “Cảm giác đầu tiên khi mà mình đặt chân tới đây đó là choáng ngợp! Vì cơ sở vật chất của BDMS quá tốt, họ vừa có một trung tâm chăm sóc sức khoẻ và điều trị vô sinh, trong khuôn viên đó lại có thêm một khách sạn cao cấp để khách hàng có thể nghỉ dưỡng trong lúc khám và điều trị. Với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất vô cùng sang trọng như vậy thì tất nhiên dịch vụ của BDMS cũng là dịch vụ cao cấp. Tuy nhiên Ngọc nghĩ là ngày càng sẽ có thêm nhiều người Việt Nam biết đến và sẵn sàng chi trả để được điều trị tại đây vì đúng là tiền nào của nấy, khi mà mình bỏ ra một khoản tiền có thể gọi là cao so với mặt bằng chung thì đổi lại mình nhận được sự an tâm. Và dịch vụ IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) đối với Ngọc đó là một dịch vụ quá nhân văn, vì những người không thể có con, hoặc những người muốn có con nhưng không muốn lập gia đình, muốn được tự do thì đều có thể lựa chọn dịch vụ này để được thoả mãn khát khao có con của mình”.

Hoài Vũ

BÌNH LUẬN
XEM NHIỀU
Kỷ niệm 16 năm hoạt động thiện nguyện của Hội Từ Thiện Hội Quán Nghệ Thuật
Kỷ niệm 16 năm hoạt động thiện nguyện của Hội Từ Thiện Hội Quán Nghệ...

Những bước chân không biết mỏi mệt của những người thiện tâm luôn đem niềm vui cho người nghèo khổ.

Khởi động vinh danh ‘Gương mặt Đại sứ Hoa hậu nhân ái Việt Nam 2019’
Khởi động vinh danh ‘Gương mặt Đại sứ Hoa hậu nhân ái Việt Nam 2019’

Chiều 25/8, tại TP.HCM đã diễn ra buổi công bố và giới thiệu chương trình Đêm Gala Tôn vinh Hoa...

Đại học không phải là con đường duy nhất?
Đại học không phải là con đường duy nhất?

Thay vì phải chọn vào Đại học bằng mọi cách và ôm nhiều áp lực, bạn có thể chọn cho...

Vợ chồng Trung Nguyên tiếp tục đưa nhau ra tòa
Vợ chồng Trung Nguyên tiếp tục đưa nhau ra tòa

Bà Thảo yêu cầu tòa hủy quyết định bãi nhiệm bà khỏi tư cách người đại diện theo pháp luật...

Triển lãm cưới lớn nhất 2019 tại Rex
Triển lãm cưới lớn nhất 2019 tại Rex

Với chủ đề The Garden of Love, triển lãm cưới đầu tiên tại Việt Nam mang xu hướng trang trí...

Ra mắt công nghệ Zips chống tin tặc tại Việt Nam
Ra mắt công nghệ Zips chống tin tặc tại Việt Nam

Ngày 16/6 vừa qua, tại KS Caravelle (TPHCM) đã có buổi ra mắt sản phẩm công nghệ cao chống tin...

Tứ đại Doanh nhân tài sắc 2019 sân chơi tài năng mới cho doanh nhân
Tứ đại Doanh nhân tài sắc 2019 sân chơi tài năng mới cho doanh nhân

Ngày 14/6/2019 tại trung tâm hội nghị Queen Plaza Tp.HCM, giới Doanh nhân và thí sinh trên khắp cả nước,...

Cha ơi, yêu thương đâu chỉ một ngày
Cha ơi, yêu thương đâu chỉ một ngày

Một năm có đến 5-7 dịp khác nhau để bày tỏ sự quan tâm, tình yêu thương với Mẹ, chẳng...

Hội thảo Giáo dục giới tính – Chưa bao giờ là quá muộn: Vấn đề cần thiết cho các bậc phụ huynh và con trẻ
Hội thảo Giáo dục giới tính – Chưa bao giờ là quá muộn: Vấn đề...

Vừa qua, Hội thảo Giáo dục giới tính – Chưa bao giờ là quá muộn do công ty Young Media...

Tài tử tỷ đô Chris Pratt trở thành gương mặt đại diện của TUMI
Tài tử tỷ đô Chris Pratt trở thành gương mặt đại diện của TUMI

Ngôi sao Avengers: End Game là đại diện toàn cầu mới của thương hiệu phụ kiện du lịch cao cấp...

© 2019 CHUYÊN TRANG TIN TỨC HOA HẬU
® Ghi rõ nguồn Theo Baohoahau.net khi phát hành thông tin từ website này
Baohoahau.net giữ bản quyền nội dung trên website này.

Liên hệ quảng cáo & nội dung: salepr247@gmail.com
Phiên bản Beta


Design by