Báo Hoa Hậu

Người bạn đồng hành cùng Hoa hậu Trần Bích Vân trong lĩnh vực làm đẹp

Baohoahau.net - Vừa qua, Hoa hậu Thân thiện và Hoa hậu Trái đất của cuộc thi Miss & Mr Tourism Ambassador Universe mùa 2 tại Malaysia - diễn viên Trần Bích Vân - đã chính thức bắt tay cùng bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn khai trương Thẩm mỹ viện Sài Gòn Seoul (279 – 281 Nhật Tảo, P.8, quận 10, TPHCM).

Thời gian qua, tưởng đâu người đẹp của phim Hướng nghiệp đã bỏ quên showbiz, nhưng không” “Tôi vẫn làm nghệ thuật đấy chứ! Tôi kinh doanh nghệ thuật 9 năm qua, tôi đã sáng lập và điều hành công ty truyền thông Vanvanco, và đã viết 4 cuốn sách và đã bán ở Việt Nam và ở Mỹ như Tôi là người...; Bán đời tư…; Đàn bà khi yêu; Bí mật Hồ Ly, cùng hơn 1000 bài thơ và gần 20 bài hát. 10 bài hát tôi viết lời đã bán cho ca sĩ Kimora Tú Vi tại Mỹ, đã thâu âm và sẽ ra mắt trong thời gian tới. Ngoài ra, tôi cũng đã hoàn thành kịch bản phim hành động ."Kiêu hãnh".

Tôi và bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn là bạn lâu năm .Tôi nhận biết được tài năng và uy tín cùng kỹ thuật mà cậu ấy đã trau dồi và học hỏi  hơn 10 năm qua. Cụ thể là những chứng nhận, bằng cấp đã được học và đào tạo bài bản ở Korea.

Ví thế, tôi tin tưởng đồng ý hợp tác, làm cổ đông và phụ trách truyền thông, xây dựng cho thương hiệu làm đẹp này cùng bác sĩ Nhơn”.   

Về phần BS Nguyễn Ngọc Nhơn, anh cũng không ngại chia sẻ cảm nhận của mình:

12 năm trước, tôi có một thẩm mỹ viện đầu tiên nhỏ - thẩm mỹ viện Quỳnh ở quận 11. Năm nay tôi quyết định kết hợp cùng hoa hậu Trần Bích Vân mở thương hiệu thẩm mỹ viện thứ 2 Sài Gòn Seoul..

Lý do tôi kết hợp cùng Trần Bích Vân vì Vân là bạn của tôi. Tôi thích cá tính của cô ấy.Trước kia Vân làm cố vấn chiến lược và phát triển thương hiệu. Và tôi đã theo dõi những bước đi của cô ấy, cách làm truyền thông và cách tạo dựng thương hiệu cá nhân cũng như thương hiệu công ty Vanvanco. Vân cũng từng đoạt rất nhiều giải thưởng tôn vinh mà biết bao người mơ ước.Tôi ngưỡng mộ cô ấy. Còn cô ấy thì tin tưởng vào kỹ thuật của tôi. Nên hai chúng tôi là sự kết hoàn hảo cho sự phát triển thương hiệu Thẩm mỹ viện Sài Gòn Seoul trong tương lai.

Bác sĩ có cảm nhận thế nào về diễn viên Trần Bích Vân, người mà bác sĩ sắp đồng hành?

Hoa hậu, diễn viên Trần Bích Vân là một người rất năng động, sáng tạo thông minh và cầu tiến, điều đó đã được xã hội công nhận qua những thành tựu của cô ấy. Bạn có thể tìm thông tin về cô ấy trên google. Mặc dù xuất thân có những cái không được may mắn như người khác, nhưng Vân đã cố vươn lên và đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

Tôi nghĩ không phải ai cũng làm được những điều đó bởi nó đòi hỏi sự kiên trì, cố gắng rất nhiều, sự nỗ lực không ngừng…. Cho nên, tôi nghĩ Bích Vân cũng là người mà những bạn trẻ nên noi theo. Tôi rất yên tâm và tin tưởng khi được đồng hành cùng diễn viên - Hoa hậu Trần Bích Vân trong thời gian sắp tới. Công ty truyền thông Vanvanco của cô ấy sẽ phụ trách mảng truyền thông và riêng cô ấy hỗ trợ thẩm mỹ viện Sài Gòn Seoul về đối ngoại.Tôi chỉ lo phần kỹ thuật phẫu thuật làm sao hoàn hảo nhất cho khách hàng của chúng tôi!

Định hướng của bác sĩ cho Thẩm mỹ viện là gì? Phương châm hoạt động?

Slogan của tôi là “Luôn mang đến cho quý khách niềm hạnh phúc”. Tôi nghĩ nhu cầu làm đẹp bây giờ rất là cao, rất là nhiều. Cho nên tôi muốn góp chút công sức nào đó làm đẹp cho phụ nữ, làm đẹp cho đời. Đó cũng là mong ước của tôi. Nếu mà được mở thẩm mỹ viện ở nhiều nơi để phục vụ cho khách hàng nhiều hơn và làm khách hàng cảm thấy hài lòng hơn, hạnh phúc hơn, đó cũng là niềm hạnh phúc của tôi.

Thẩm mỹ viện có gì khác biệt nổi trội so với thẩm mỹ viện khác?

Tôi nghĩ Thẩm mỹ viện của tôi khác so với những thẩm mỹ viện khác. Sau này, sẽ có người khác có xu hướng đi giống tôi. Cái xu hướng mà tôi chọn là làm đẹp tự nhiên, làm mà như không làm. Phẫu thuật thẩm mỹ con người rất quan trọng, con người đó có thể học, có thể tập huấn, có thể đào tạo để trở thành người bác sĩ giỏi, nhưng quan trọng là phải có bàn tay khéo léo, kinh nghiệm, kỹ thuật điêu luyện, cộng với một chút thiên phú nữa.

 Đó là đối với khách hàng nữ giới, còn khách hàng là nam giới thì sao?

Khách hàng chính của tôi phần nhiều là nữ giới. Tuy nhiên trong 7 năm gần đây thì khách hàng nam giới cũng khá đông như là cắt mắt và căng da mặt và những phẫu thuật khác, vì nhu cầu làm đẹp bây giờ thì ai cũng cần hết. Trước đây, tôi từng phẫu thuật thẩm mỹ cho diễn viên điện ảnh, ca sĩ, người mẫu, doanh nhân…

Cảm giác của bác sĩ trong ngày khai trương thẩm mỹ viện Sài Gòn Seoul này như thế nào?

Tôi thấy bạn bè đến chúc mừng rất đông vui, có cả mấy anh bên ủy ban quận 10, 11, ủy ban phường và bên công an, một số bạn bè nghệ sĩ của chị Trần Bích Vân Có những bạn bè không đến được mà cũng đã gởi những lẵng hoa đến chúc mừng, khiến cho tôi cảm thấy rất hãnh diện.

 Có cảm giác được sự ủng hộ của bạn bè, được sự tin yêu của khách hàng, được sự nâng đỡ của những người thân, của những người trong gia đình mình…,  là niềm hạnh phúc rất lớn đối với tôi.

Giả sử trong quá trình làm việc xảy ra sự cố khó tránh khỏi. Nếu có thì bác sĩ sẽ xử lý như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ cũng có những sự cố. Ví dụ bạn đi trên một chiếc xe hơi, bạn lái rất là an toàn, bạn có bằng lái đầy đủ nhưng chẳng may có một chiếc xe khác tông vào bạn một cách bất ngờ thì điều đó không ai tránh khỏi được, người ta gọi là xui, thì trong ngành thẩm mỹ này thỉnh thoảng cũng có gặp. Mình tháo gỡ bằng cách ngồi với khách hàng để cùng giải quyết vấn đề thôi. Nhưng mà đôi khi có một số người biết bác sĩ thẩm mỹ có tiền nên người ta muốn tạo sự căng thẳng nhiều hơn thực tế, để tạo sức ép cho bác sĩ. Với tôi, tôi cũng giải quyết ổn thỏa. Ngành thẩm mỹ này được trả khá nhiều tiền cho nên người ta có nhu cầu cao lắm.

Anh có thể cho biết đôi điều về mình?  

 Tôi tốt nghiệp bác sĩ năm 1999Về kinh nghiệm tôi cũng có những chặng đường của mình. Tất nhiên là chặng đường đầu tiên không phải là bác sĩ thẩm mỹ. Tại Việt Nam, ngày xưa ngành thẩm mỹ này còn hiếm hoi, ít có người theo đuổi. Vả lại, lúc đó, đất nước hãy còn khó khăn nên người ta chưa có nhu cầu làm đẹp nhiều.

Hồi trước, tôi từng làm bác sĩ ngoại khoa, nhi khoa, cấp cứu. Tôi đều đã trải qua những chuyên khoa đó và tôi làm phẩu thuật thẩm mỹ cũng đã trên 10 năm. Tôi cũng đã từng đi tập huấn rất nhiều ở Mỹ, ở Hồng Kong, hơn 20 nước trên thế giới.

Hoàn Vũ

BÌNH LUẬN
XEM NHIỀU
Mỹ phẩm hữu cơ Zenboté – Tôn vinh nét đẹp Á Đông
Mỹ phẩm hữu cơ Zenboté – Tôn vinh nét đẹp Á Đông

Ngày 1/12/2019, tại 147 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP.HCM, thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ Canada Zenboté vừa...

Anh Thư - Nữ doanh nhân trẻ thành công và nhiệt huyết
Anh Thư - Nữ doanh nhân trẻ thành công và nhiệt huyết

Phụ nữ hiện đại ngày nay không chỉ xinh đẹp mà phải độc lập, tự chủ về tài chính. Cơ...

Thời trang đục lỗ trở lại với Guy Laroche
Thời trang đục lỗ trở lại với Guy Laroche

Vừa qua, nhà mốt nổi tiếng nước Pháp đã trình diễn Bộ sưu tập mới trong Tuần lễ thời trang...

Những chuyển biến giúp ngành Nail trở thành nghề đầy tự hào
Những chuyển biến giúp ngành Nail trở thành nghề đầy tự hào

Từ những năm 1975 người Việt chúng ta đã thống lĩnh nghề nail tại Mỹ. Thật không sai khi hầu...

Dàn showbiz Việt đến chúc mừng Thẩm mỹ Hàn - Việt khai trương chào đón diện mạo mới
Dàn showbiz Việt đến chúc mừng Thẩm mỹ Hàn - Việt khai trương chào đón...

Vừa qua, rất nhiều sao Việt đã đến chung vui cùng Hoa hậu phu nhân – Bác sĩ Ngô Xuân...

Á hậu Liên Phương: Tôi có nhiều tham vọng trong kinh doanh
Á hậu Liên Phương: Tôi có nhiều tham vọng trong kinh doanh

Nhiều người vẫn nhận định, thành công là phải biết kiếm tiền giỏi, nhưng kiếm tiền giỏi vẫn chưa chắc...

Nhân dịp ra mắt tại Việt Nam, ANA’T giới thiệu dòng sản phẩm Thạch Cần Tây
Nhân dịp ra mắt tại Việt Nam, ANA’T giới thiệu dòng sản phẩm Thạch Cần...

Vào ngày 7/6, lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm ANA’T được tổ chức long trọng tại GEM Center, TP.HCM...

Hoalys ra mắt nhà máy sản xuất mi tại Việt Nam
Hoalys ra mắt nhà máy sản xuất mi tại Việt Nam

Là thương hiệu nổi tiếng trong ngành mi đến từ Đài Loan, Hoalys’ Eyelash qua 4 năm hình thành và...

Điểm tụ của thời trang và sắc đẹp
Điểm tụ của thời trang và sắc đẹp

Lần đầu tiên giới mộ điệu Sài thành vừa được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc da, massage, làm...

Dàn sao Hoàng Mèo, Đại Ngọc Trâm, Việt Quang và NTK Quốc An rủ nhau đi hút mỡ để diện bikini
Dàn sao Hoàng Mèo, Đại Ngọc Trâm, Việt Quang và NTK Quốc An rủ nhau...

Thừa cân, dư mỡ là nỗi thống khổ của rất nhiều người ở xã hội hiện đại. Thói quen ăn...

© 2020 CHUYÊN TRANG TIN TỨC HOA HẬU
® Ghi rõ nguồn Theo Baohoahau.net khi phát hành thông tin từ website này
Baohoahau.net giữ bản quyền nội dung trên website này.

Liên hệ quảng cáo & nội dung: salepr247@gmail.com
Phiên bản Beta


Design by