Báo Hoa Hậu

Ra mắt công nghệ Zips chống tin tặc tại Việt Nam

Baohoahau.net - Ngày 16/6 vừa qua, tại KS Caravelle (TPHCM) đã có buổi ra mắt sản phẩm công nghệ cao chống tin tặc, ứng dụng tối đa trí tuệ nhân tạo trên thiết bị di động để bảo vệ thông tin cho các nhân và doanh nghiệp…

Sản phẩm chống tin tặc Zips ra đời và có mặt tại Việt Nam như một giải pháp giúp người sử dụng điện thoại di động được an toàn mọi lúc mọi nơi.

Vừa qua, tại TP.HCM đã diễn ra buổi ra mắt sản phẩm công nghệ cao chống tin tặc, ứng dụng tối đa trí tuệ nhân tạo trên thiết bị di động để bảo vệ thông tin cho các nhân và doanh nghiệp - Z.

Sự kiện có sự xuất hiện của ông Pat Sueh (GĐ kỹ thuật khu vực châu Á Thái Bình Dương & Nhật Bản) và ông Vic Mankotia (PGĐ kinh doanh châu Á & Nhật Bản) thuộc công ty Zimperium - đơn vị sản xuất sản phẩm Zips, ông Pierre Nguyễn (GĐ Ameritec - công ty phân phối sản phẩm Zips tại thị trường Việt Nam), ông Denny Đặng (Phó chủ tịch ANQ Global Link - công ty đối tác của Ameritec).

Sản phẩm công nghệ chống tin tặc ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1

Đại diện đơn vị sản xuất sản phẩm Zips và công ty phân phối sản phẩm Zips tại thị trường Việt Nam cùng các khách mời.

Ngoài ra, còn có sự tham gia của NSƯT - đạo diễn Lê Cung Bắc, ca sĩ Đoan Trường, diễn viên Trường Thịnh, Hoa hậu Quý bà Amy Lê Anh, ca sĩ trẻ Shin JunChiu.

Tại đây, các nghệ sĩ cũng như các khách mời đã có một buổi tìm hiểu và trải nghiệm về ứng dụng chống tin tặc. Theo đó, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 với những bước tiến nhảy vọt về ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống, đặc biệt là tỷ lệ trí tuệ nhân tạo trong các sản phẩm ngày càng cao.

Trong số đó có thiết bị điện thoại di động với hàng loạt các ứng dụng mang tính đột phá giúp chúng ta sử dụng tiện lợi hơn, trải nhiệm nhiều tính năng của nó hơn. Nhưng bên cạnh đó, những thiết bị di động đồng thời cũng mang lại mốt số phiền toái nhất định khi nó bị các tin tặc xâm nhập và lấy đi những dữ liệu quan trọng của mình. Đó cũng là tiền đề để sản phẩm chống tin tặc ZIPS ra đời và có mặt tại Việt Nam - một giải pháp giúp người sử dụng điện thoại di động được an toàn mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm công nghệ chống tin tặc ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2

Hoa hậu Amy Lê Anh và ca sĩ trẻ Shin JunChiu hào hứng tham dự sự kiện về công nghệ.

Các giải pháp của Zimperium, gọi chung là Zimperium 5.0, cho phép khách hàng phát hiện và ngăn ngừa thêm nhiều mối đe dọa an ninh mạng điện thoại di động với ít bất đồng trong tổ chức hơn bất kỳ giải pháp tương tự nào khác. Zimperium có khả năng phát hiện các mối đe dọa an ninh mạng dựa trên công nghệ máy học ngay trên thiết bị ở cấp độ doanh nghiệp là vô đối.

Hơn 5 năm qua, công nghệ máy học của Zimperium, z9, đã phát hiện 100% các cuộc tấn công mạng điện thoại di động chưa được công bố hay khắc phục mà không yêu cầu cập nhật. Ngoài hiệu quả đã được chứng minh chống các cuộc tấn công không gian mạng và thiết bị chưa được công bố hay khắc phục, z9 là công nghệ máy học duy nhất có khả năng phát hiện phần mềm độc hại ở mạng điện thoại di động chưa biết ẩn trong thiết bị mà không yêu cầu cập nhật và không có rủi ro khi tra cứu dữ liệu dựa trên công nghệ đám mây.

Sản phẩm công nghệ chống tin tặc ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 3

Zips ra đời và có mặt tại Việt Nam như một giải pháp giúp người sử dụng điện thoại di động được an toàn mọi lúc mọi nơi.

Được biết, giải pháp Zimperium 5.0 của Zimperium từng đoạt giải thưởng là giải pháp duy nhất được xây dựng và thiết kế nhắm mục đích đáp ứng các nhu cầu bảo vệ an ninh mạng điện thoại di động của doanh nghiệp. Dùng z9 như lực đòn bẩy để phát hiện mã độc ẩn trong thiết bị, Zimperium 5.0 gồm 4 giải pháp chính cung cấp giá trị đáng kể cho doanh nghiệp và tạo nên sự khác biệt to lớn.

Các giải pháp Zimperium 5.0 tích hợp

Giải pháp Zimperium 5.0 của Zimperium từng đoạt giải thưởng là giải pháp duy nhất được xây dựng và thiết kế nhắm mục đích đáp ứng các nhu cầu bảo vệ an ninh mạng điện thoại di động của doanh nghiệp. Dùng z9 như lực đòn bẩy để phát hiện mã độc ẩn trong thiết bị, Zimperium 5.0 gồm 4 giải pháp chính cung cấp giá trị đáng kể cho doanh nghiệp và tạo nên sự khác biệt to lớn.

Tại sao doanh nghiệp lại chọn Zimperium 5.0?

Các doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ khắp thế giới tiếp tục chọn Zimperium

5.0 với số lượng kỷ lục vì các ích lợi hiển nhiên và quan trọng về bảo vệ an ninh cũng như sử dụng vận hành.

Khi các thiết bị thông minh tiếp tục tràn ngập doanh nghiệp, các mối đe dọa tấn công các thiết bị di động đã tăng lên đáng kể.

 Thiết bị di động không an toàn gây ra rủi ro thực sự và trực tiếp cho các doanh nghiệp. 50% chuyên gia CNTT và Bảo mật cho biết “có khả năng chắc chắn“ là tổ chức của họ đã gặp rắc rối về an toàn do việc bảo mật thiết bị di động không đầy đủ (9). Để thực hiện mục tiêu của các sáng kiến về thiết bị di động, doanh nghiệp cần thiết bảo mật thiết bị di động chống lại các mối đe dọa nghiêm trọng hiện nay.

zIPS: BẢO MẬT DI ĐỘNG CẤP DOANH NGHIỆP

Là một phần của bộ giải pháp Zimperium 5.0, zIPS ™ giúp các tổ chức CNTT cung cấp trải nghiệm dùng thiết bị di động ở các doanh nghiệp cần mà không ảnh hưởng đến an toàn thông tin. Bốn giải pháp chính của Zimperium 5.0 bao gồm:

zIPS

Ứng dụng độc lập của Zimperium cung cấp giải pháp bảo vệ liên tục ngay trên thiết bị cho điện thoại di động và cơ sở dữ liệu theo cách tương tự như giải pháp ngăn ngừa virus thế hệ mới ở các thiết bị an ninh đầu cuối truyền thống.

zIAP

Bộ dụng cụ phát triển phần mềm (SDK) có thể gắn nhanh z9 vào bất kỳ ứng dụng điện thoại di động nào  ngay lập tức bảo vệ ứng dụng và tất cả các phiên truy cập của ứng dụng không bị mã độc tấn công.

z3A

Công cụ phân tích và báo cáo của Zimperium cung cấp chi tiết các rủi ro về an ninh mạng và quyền riêng tư cho mỗi ứng dụng ở các thiết bị đã được bảo vệ.

zConsole

Bảng điều khiển quản lý và báo cáo của Zimperium, gồm việc điều tra các mối đe dọa, quản trị chính sách và các tích hợp với giải pháp EMM (Phần mềm quản lý tính di động doanh nghiệp) và SIEM (Hệ thống giám sát an ninh mạng) dẫn đầu thị trường.

(Nguồn: Zips)

BÌNH LUẬN
XEM NHIỀU
Kỷ niệm 16 năm hoạt động thiện nguyện của Hội Từ Thiện Hội Quán Nghệ Thuật
Kỷ niệm 16 năm hoạt động thiện nguyện của Hội Từ Thiện Hội Quán Nghệ...

Những bước chân không biết mỏi mệt của những người thiện tâm luôn đem niềm vui cho người nghèo khổ.

Khởi động vinh danh ‘Gương mặt Đại sứ Hoa hậu nhân ái Việt Nam 2019’
Khởi động vinh danh ‘Gương mặt Đại sứ Hoa hậu nhân ái Việt Nam 2019’

Chiều 25/8, tại TP.HCM đã diễn ra buổi công bố và giới thiệu chương trình Đêm Gala Tôn vinh Hoa...

Đại học không phải là con đường duy nhất?
Đại học không phải là con đường duy nhất?

Thay vì phải chọn vào Đại học bằng mọi cách và ôm nhiều áp lực, bạn có thể chọn cho...

Future Clinic kết hợp với BDMS Wellness Clinic Thái Lan đưa khoa học sức khỏe lên tầm tiêu chuẩn quốc tế!
Future Clinic kết hợp với BDMS Wellness Clinic Thái Lan đưa khoa học sức khỏe...

Vừa qua, tại Bangkok (Thái Lan) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Future Clinic với BDMS Wellness...

Vợ chồng Trung Nguyên tiếp tục đưa nhau ra tòa
Vợ chồng Trung Nguyên tiếp tục đưa nhau ra tòa

Bà Thảo yêu cầu tòa hủy quyết định bãi nhiệm bà khỏi tư cách người đại diện theo pháp luật...

Triển lãm cưới lớn nhất 2019 tại Rex
Triển lãm cưới lớn nhất 2019 tại Rex

Với chủ đề The Garden of Love, triển lãm cưới đầu tiên tại Việt Nam mang xu hướng trang trí...

Tứ đại Doanh nhân tài sắc 2019 sân chơi tài năng mới cho doanh nhân
Tứ đại Doanh nhân tài sắc 2019 sân chơi tài năng mới cho doanh nhân

Ngày 14/6/2019 tại trung tâm hội nghị Queen Plaza Tp.HCM, giới Doanh nhân và thí sinh trên khắp cả nước,...

Cha ơi, yêu thương đâu chỉ một ngày
Cha ơi, yêu thương đâu chỉ một ngày

Một năm có đến 5-7 dịp khác nhau để bày tỏ sự quan tâm, tình yêu thương với Mẹ, chẳng...

Hội thảo Giáo dục giới tính – Chưa bao giờ là quá muộn: Vấn đề cần thiết cho các bậc phụ huynh và con trẻ
Hội thảo Giáo dục giới tính – Chưa bao giờ là quá muộn: Vấn đề...

Vừa qua, Hội thảo Giáo dục giới tính – Chưa bao giờ là quá muộn do công ty Young Media...

Tài tử tỷ đô Chris Pratt trở thành gương mặt đại diện của TUMI
Tài tử tỷ đô Chris Pratt trở thành gương mặt đại diện của TUMI

Ngôi sao Avengers: End Game là đại diện toàn cầu mới của thương hiệu phụ kiện du lịch cao cấp...

© 2019 CHUYÊN TRANG TIN TỨC HOA HẬU
® Ghi rõ nguồn Theo Baohoahau.net khi phát hành thông tin từ website này
Baohoahau.net giữ bản quyền nội dung trên website này.

Liên hệ quảng cáo & nội dung: salepr247@gmail.com
Phiên bản Beta


Design by