Báo Hoa Hậu

Ra mắt công nghệ Zips chống tin tặc tại Việt Nam

Baohoahau.net - Ngày 16/6 vừa qua, tại KS Caravelle (TPHCM) đã có buổi ra mắt sản phẩm công nghệ cao chống tin tặc, ứng dụng tối đa trí tuệ nhân tạo trên thiết bị di động để bảo vệ thông tin cho các nhân và doanh nghiệp…

Sản phẩm chống tin tặc Zips ra đời và có mặt tại Việt Nam như một giải pháp giúp người sử dụng điện thoại di động được an toàn mọi lúc mọi nơi.

Vừa qua, tại TP.HCM đã diễn ra buổi ra mắt sản phẩm công nghệ cao chống tin tặc, ứng dụng tối đa trí tuệ nhân tạo trên thiết bị di động để bảo vệ thông tin cho các nhân và doanh nghiệp - Z.

Sự kiện có sự xuất hiện của ông Pat Sueh (GĐ kỹ thuật khu vực châu Á Thái Bình Dương & Nhật Bản) và ông Vic Mankotia (PGĐ kinh doanh châu Á & Nhật Bản) thuộc công ty Zimperium - đơn vị sản xuất sản phẩm Zips, ông Pierre Nguyễn (GĐ Ameritec - công ty phân phối sản phẩm Zips tại thị trường Việt Nam), ông Denny Đặng (Phó chủ tịch ANQ Global Link - công ty đối tác của Ameritec).

Sản phẩm công nghệ chống tin tặc ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1

Đại diện đơn vị sản xuất sản phẩm Zips và công ty phân phối sản phẩm Zips tại thị trường Việt Nam cùng các khách mời.

Ngoài ra, còn có sự tham gia của NSƯT - đạo diễn Lê Cung Bắc, ca sĩ Đoan Trường, diễn viên Trường Thịnh, Hoa hậu Quý bà Amy Lê Anh, ca sĩ trẻ Shin JunChiu.

Tại đây, các nghệ sĩ cũng như các khách mời đã có một buổi tìm hiểu và trải nghiệm về ứng dụng chống tin tặc. Theo đó, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 với những bước tiến nhảy vọt về ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống, đặc biệt là tỷ lệ trí tuệ nhân tạo trong các sản phẩm ngày càng cao.

Trong số đó có thiết bị điện thoại di động với hàng loạt các ứng dụng mang tính đột phá giúp chúng ta sử dụng tiện lợi hơn, trải nhiệm nhiều tính năng của nó hơn. Nhưng bên cạnh đó, những thiết bị di động đồng thời cũng mang lại mốt số phiền toái nhất định khi nó bị các tin tặc xâm nhập và lấy đi những dữ liệu quan trọng của mình. Đó cũng là tiền đề để sản phẩm chống tin tặc ZIPS ra đời và có mặt tại Việt Nam - một giải pháp giúp người sử dụng điện thoại di động được an toàn mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm công nghệ chống tin tặc ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2

Hoa hậu Amy Lê Anh và ca sĩ trẻ Shin JunChiu hào hứng tham dự sự kiện về công nghệ.

Các giải pháp của Zimperium, gọi chung là Zimperium 5.0, cho phép khách hàng phát hiện và ngăn ngừa thêm nhiều mối đe dọa an ninh mạng điện thoại di động với ít bất đồng trong tổ chức hơn bất kỳ giải pháp tương tự nào khác. Zimperium có khả năng phát hiện các mối đe dọa an ninh mạng dựa trên công nghệ máy học ngay trên thiết bị ở cấp độ doanh nghiệp là vô đối.

Hơn 5 năm qua, công nghệ máy học của Zimperium, z9, đã phát hiện 100% các cuộc tấn công mạng điện thoại di động chưa được công bố hay khắc phục mà không yêu cầu cập nhật. Ngoài hiệu quả đã được chứng minh chống các cuộc tấn công không gian mạng và thiết bị chưa được công bố hay khắc phục, z9 là công nghệ máy học duy nhất có khả năng phát hiện phần mềm độc hại ở mạng điện thoại di động chưa biết ẩn trong thiết bị mà không yêu cầu cập nhật và không có rủi ro khi tra cứu dữ liệu dựa trên công nghệ đám mây.

Sản phẩm công nghệ chống tin tặc ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 3

Zips ra đời và có mặt tại Việt Nam như một giải pháp giúp người sử dụng điện thoại di động được an toàn mọi lúc mọi nơi.

Được biết, giải pháp Zimperium 5.0 của Zimperium từng đoạt giải thưởng là giải pháp duy nhất được xây dựng và thiết kế nhắm mục đích đáp ứng các nhu cầu bảo vệ an ninh mạng điện thoại di động của doanh nghiệp. Dùng z9 như lực đòn bẩy để phát hiện mã độc ẩn trong thiết bị, Zimperium 5.0 gồm 4 giải pháp chính cung cấp giá trị đáng kể cho doanh nghiệp và tạo nên sự khác biệt to lớn.

Các giải pháp Zimperium 5.0 tích hợp

Giải pháp Zimperium 5.0 của Zimperium từng đoạt giải thưởng là giải pháp duy nhất được xây dựng và thiết kế nhắm mục đích đáp ứng các nhu cầu bảo vệ an ninh mạng điện thoại di động của doanh nghiệp. Dùng z9 như lực đòn bẩy để phát hiện mã độc ẩn trong thiết bị, Zimperium 5.0 gồm 4 giải pháp chính cung cấp giá trị đáng kể cho doanh nghiệp và tạo nên sự khác biệt to lớn.

Tại sao doanh nghiệp lại chọn Zimperium 5.0?

Các doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ khắp thế giới tiếp tục chọn Zimperium

5.0 với số lượng kỷ lục vì các ích lợi hiển nhiên và quan trọng về bảo vệ an ninh cũng như sử dụng vận hành.

Khi các thiết bị thông minh tiếp tục tràn ngập doanh nghiệp, các mối đe dọa tấn công các thiết bị di động đã tăng lên đáng kể.

 Thiết bị di động không an toàn gây ra rủi ro thực sự và trực tiếp cho các doanh nghiệp. 50% chuyên gia CNTT và Bảo mật cho biết “có khả năng chắc chắn“ là tổ chức của họ đã gặp rắc rối về an toàn do việc bảo mật thiết bị di động không đầy đủ (9). Để thực hiện mục tiêu của các sáng kiến về thiết bị di động, doanh nghiệp cần thiết bảo mật thiết bị di động chống lại các mối đe dọa nghiêm trọng hiện nay.

zIPS: BẢO MẬT DI ĐỘNG CẤP DOANH NGHIỆP

Là một phần của bộ giải pháp Zimperium 5.0, zIPS ™ giúp các tổ chức CNTT cung cấp trải nghiệm dùng thiết bị di động ở các doanh nghiệp cần mà không ảnh hưởng đến an toàn thông tin. Bốn giải pháp chính của Zimperium 5.0 bao gồm:

zIPS

Ứng dụng độc lập của Zimperium cung cấp giải pháp bảo vệ liên tục ngay trên thiết bị cho điện thoại di động và cơ sở dữ liệu theo cách tương tự như giải pháp ngăn ngừa virus thế hệ mới ở các thiết bị an ninh đầu cuối truyền thống.

zIAP

Bộ dụng cụ phát triển phần mềm (SDK) có thể gắn nhanh z9 vào bất kỳ ứng dụng điện thoại di động nào  ngay lập tức bảo vệ ứng dụng và tất cả các phiên truy cập của ứng dụng không bị mã độc tấn công.

z3A

Công cụ phân tích và báo cáo của Zimperium cung cấp chi tiết các rủi ro về an ninh mạng và quyền riêng tư cho mỗi ứng dụng ở các thiết bị đã được bảo vệ.

zConsole

Bảng điều khiển quản lý và báo cáo của Zimperium, gồm việc điều tra các mối đe dọa, quản trị chính sách và các tích hợp với giải pháp EMM (Phần mềm quản lý tính di động doanh nghiệp) và SIEM (Hệ thống giám sát an ninh mạng) dẫn đầu thị trường.

(Nguồn: Zips)

BÌNH LUẬN
XEM NHIỀU
Chi hàng trăm triệu mua váy cưới do Lương Thùy Linh mặc, Đại gia Minh Nhựa có biệt danh mới: 405
Chi hàng trăm triệu mua váy cưới do Lương Thùy Linh mặc, Đại gia Minh...

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan và Á hậu Tường San trình diễn tại đêm nhạc gây...

Photographer Võ Sĩ Điều – Người kể chuyện bằng hình ảnh
Photographer Võ Sĩ Điều – Người kể chuyện bằng hình ảnh

Quan niệm làm việc hết lòng bằng cái tâm và niềm đam mê, Võ Sĩ Điều đã gặt hái nhiều...

Lễ khai trương chi nhánh mới Học Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Thảo Vy – Bước tiến mới vượt bậc trong ngành làm đẹp & đào tạo nhân sự làm đẹp tại Việt Nam
Lễ khai trương chi nhánh mới Học Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Thảo Vy –...

Ngày 28.06.2020 vừa qua, Học viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Thảo Vy (chi nhánh 4 số 299 Trần Thị Cờ,...

Hậu giãn cách xã hội vì dịch COVID-19, Karaoke Kingdom xin thành phố cho mở cửa trở lại
Hậu giãn cách xã hội vì dịch COVID-19, Karaoke Kingdom xin thành phố cho mở...

UBND TP. HCM, Sở Văn hóa Thể thao thành phố và UBND quận 1 vừa tiếp nhận đơn cứu xét...

276 người Việt ở Canada về nước
276 người Việt ở Canada về nước

Chuyến bay VN008 chở 276 người Việt từ Canada hạ cánh xuống sân bay Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh lúc...

Giám đốc công nghệ gốc Việt của Uber từ chức
Giám đốc công nghệ gốc Việt của Uber từ chức

Theo hồ sơ trình lên hôm 28/4, ông Thuận Phạm, Giám đốc công nghệ người Mỹ gốc Việt của Uber,...

Vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn thuê chuyên cơ Việt Nam Airlines chở trang thiết bị y tế tặng Philippines chống dịch Covid-19
Vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn thuê chuyên cơ Việt Nam Airlines chở trang thiết...

Được sự cho phép và hỗ trợ của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Ngoại giao và các cơ quan chức...

450.000 người cùng quyên góp hơn 1,3 tỷ đồng cho quỹ phòng chống Covid-19
450.000 người cùng quyên góp hơn 1,3 tỷ đồng cho quỹ phòng chống Covid-19

Tối 25/04, đêm nhạc trực tuyến “KIÊN CƯỜNG VIỆT NAM - STAY STRONG VIETNAM” là sự kiện âm nhạc đầu...

Google, Apple hứa bảo mật cho công nghệ truy vết Covid-19
Google, Apple hứa bảo mật cho công nghệ truy vết Covid-19

Giữa những lo ngại về quyền riêng tư liên quan đến các kế hoạch truy tìm liên hệ liên quan...

Vợ chồng Totti suýt ly dị vì mèo
Vợ chồng Totti suýt ly dị vì mèo

Sau khi bà xã Ilary Blasi mang một chú mèo không lông về nhà, cựu danh thủ Francesco Totti tức...

© 2020 CHUYÊN TRANG TIN TỨC HOA HẬU
® Ghi rõ nguồn Theo Baohoahau.net khi phát hành thông tin từ website này
Baohoahau.net giữ bản quyền nội dung trên website này.

Liên hệ quảng cáo & nội dung: salepr247@gmail.com
Phiên bản Beta


Design by